DSG cung cấp giải pháp toàn diện cho việc lưu trữ tài liệu đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng từ các loại kệ tủ: Kệ văn phòng, kệ lưu trữ tài liệu di động/ cố định, kệ kho, … cho đến Máy khử axit và Vi phim.

Sự hài lòng lớn nhất của chúng tôi đến từ việc cung cấp cho khách hàng một dự án chìa khóa trao tay đầy đủ bao gồm tư vấn giải pháp, thiết kế, đặc tả kỹ thuật, hướng dẫn/ đào tạo, lắp đặt và hoàn thiện bề mặt sàn (đối với Kệ lưu trữ), …

  1. Giải pháp lưu trữ thông minh

Kệ tủ đa năng, di động, bảo mật có thể tùy chỉnh, thiết kế theo nhu cầu riêng. Hệ thống kệ nhẹ đa năng phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ. Hệ thống này có thể được thiết kế khác nhau phù hợp với cho mỗi vị trí lắp đặt và là một hệ thống lưu trữ tiết kiệm không gian cho: văn phòng, thư viên, bảo tàng, cửa hàng…

Hệ thống kệ đi kèm với nhiều kích thước và một số linh kiện, dễ dàng thiết kế linh hoạt cho các không gian lưu trữ khác nhau. Nó có thể dễ dàng nâng cấp mở rộng:

  • Kệ lưu trữ thấp đơn giản dễ thao tác không cần thang hoặc thang nâng
  • Kệ lưu trữ cao thao tác bằng thang hoặc thang nâng
  • Mâm kệ dễ dàng mở rộng mật độ hoặc thay đổi chiều cao linh hoạt.

Các dạng kệ tủ thông dụng:

Kệ tủ cố định
Kệ tủ dạng trượt ngang
Kệ tủ di động

Tiêu chuẩn để bảo đảm hệ thống giá di động có thể di chuyển được nhẹ nhàng, cần thiết đường ray lắp đặt phải phẳng với yêu cầu trong 01 mét đường ray, điểm đầu và điểm cuối không được chênh lệch độ cao quá 1mm và tổng cộng chiều dài không được vượt quá 5mm.

Đối với các sàn bê tông quá trình thi công đường ray cần được thực hiện giai đoạn hoàn thiện mặt sàn. Nếu là mặt sàn đã hoàn thiện rồi thì đường ray sẽ lắp đặt lên trên mặt sàn cũ, sau đó ốp các vật liệu làm sàn giả để làm bằng mặt với đường ray mới lắp.

1.1     Máy khử axit Bảo tồn tài liệu

1.1.1   Giới thiệu chung về máy khử axit

Máy khử axit tự động cho tài liệu rời

Máy chuyên sử dụng để khử axit trên tài liệu giấy (tờ rời) bằng phương pháp tắm kiềm với quy trình khép kín: sau khi giấy được nạp lên băng chuyền, hệ thống băng tải sẽ vận chuyển tài liệu qua bồn tắm kiềm (dung môi kiềm gốc ma-nhê, và các phụ gia là hóa chất hãm, hóa chất xả rửa) ở nhiệt độ 15-18 độ C với thời lượng trung bình 5-7 phút để đạt mục tiêu khử dư lượng a xít trên tài liệu và đạt độ PH = 8.0. Quy trình tự động khép kín của máy thể hiện ở bước sau ngâm tắm tài liệu được nâng lên qua bước làm ráo nước, sấy khô và trả ra tài liệu khô phi a xít.

 

Tài liệu sau khi khử axit và được lưu trữ đúng tiêu chuẩn sẽ tăng tuổi thọ lên khoảng 4 lần, nghĩa là những tài liệu được bảo tồn đúng cách có thễ giữ được đến 200 năm.

Máy khử axit bằng phương pháp khô 

Thiết bị chuyên sử dụng để khử axit trên tài liệu bằng cách phun lên mặt giấy lớp hóa chất kiềm nhẹ không độc hại với con người. Đặc biệt thích hợp sử dụng cho các dạng tài liệu có khổ lớn, tài liệu yếu và tài liệu đóng quyển.

Bảo hiểm tài liệu bằng Vi phim

Tài liệu số sẽ được chuyển dạng dễ dàng và nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu bảo quản tài liệu lâu dài. Thiết bị cho phép chuyển dạng tất cả các định dạng file tài liệu tiêu chuẩn ở chế độ màu, đen trắng hay thang xám sang vi phim với hiệu quả sử dụng cao và dễ hoạt động.