Đội Ngũ Nhân Viên

 
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

“Đến lúc Nhãn hàng nào cũng tốt như nhau thì chỉ có một Nhà cung cấp tuyệt vời mới mang lại Giải pháp tuyệt vời. Giá trị của DSG nằm ở Con người!”

Trần Quốc Tiến

Giám đốc kinh doanh
(Giải pháp Số hoá tài liệu)

“Giám đốc kinh doanh- Giải pháp Số hoá tài liệuGiám đốc kinh doanh- Giải pháp Số hoá tài liệuGiám đốc kinh doanh

 

Trần Ngọc Hiếu

Chuyên viên Kỹ thuật

“Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật.”

 

Nguyễn Diễm Châu

Trưởng phòng Tổ chức – Vận hành

Là một những “cây đại thụ” của DSG hơn 11 năm qua, chị luôn tâm niệm: “Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công”

 

Thiệu Đàm Phương Thanh

Sales Admin
(Giải pháp Số hoá tài liệu)

“Đến với DSG từ 2012, tôi hiểu rõ sứ mệnh của công ty cũng như vai trò của mình. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của tôi.”

 

Nguyễn Sơn Hải

Giám đốc kinh doanh
(Giải pháp Truyền thông hợp nhất)

“Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm.”

 

Trần Thị Hồng Thoa

Chuyên viên Kế toán

“Trong thế giới thay đổi nhanh chóng, để không bị bỏ lại ở phía sau bạn phải vung đắp giá trị của chính mình mỗi ngày.” – DSG 10 năm đồng hành và phát triển.

Trần Thế Hiệp

Trưởng phòng Kỹ thuật

“Tìm hiểu công nghệ là đam mê. Ứng dụng kỹ thuật là chinh phục. Sáng kiến cải tiến là thử thách. Đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng là thành công.

 

Hoàng Thị Tươi

Sales Admin
(Giải pháp Truyền thông hợp nhất)

“Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể.”

 

Tô Trúc Thảo

Chuyên viên Tiếp thị – Truyền thông

Tôi luôn đặt tâm trí vào mọi công việc mình làm vì “Những gì chúng ta thường xuyên làm quyết định chúng ta là ai. Sự xuất sắc không phải hành động, mà là một thói quen”.