POST ITEM

VIỆT TỨ HẢI CHÍNH THỨC LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN AVISION

Trải qua hơn một thập kỷ kể từ năm 2008 thực hiện sứ mệnh của một Nhà phân phối Giá trị Gia tăng cho nhiều hãng công nghệ danh tiếng, DSG tự hào với công việc Phân Phối Những Phát Minh – Distributing Innovations cho một nền kinh tế phát triển năng động như Việt Nam.

DSG là nhà phân phối máy quét cho các hãng Kodak, Panasonic, ColorTrac, Avision, … với hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước. Và mới đây, vào ngày 20/02/2023 DSG đã kết nạp thêm một thành viên vào hệ thống phân phối của mình. DSG chính thức bổ nhiệm Công ty TNHH TM DV Việt Tứ Hải là “Tổng Đại Lý Ủy Quyền” sản phẩm máy quét Avision thuộc nhà phân phối Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu.

Việt Tứ Hải Có trụ sở chính đặt tại 78 – B11 Bis Phạm Ngũ Lão phường 3 quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, thành lập từ năm 2004 đến nay đã được 15 năm hoạt động trong ngành CNTT và cung cấp thiết bị văn phòng cho thị trường TP.HCM các tỉnh lân cận. Việt Tứ Hải cũng là một trong những nhà phân phối chính thức sản phẩm mực in, máy in của những thương hiệu lớn trong ngành.

Avision thương hiệu máy quét tài liệu của Đài Loan rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. DSG rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng nhau đem tới những sản phẩm cũng như trải nghiệm sản phẩm tốt nhất đến Khách hàng.

DSG và Việt Tứ Hải hy vọng ngày càng phát huy năng lực kinh doanh cốt lõi của mình trong phân phối giải pháp và công nghệ, mang đến cho thị trường, khách hàng tại Việt Nam nhiều giải pháp mới và hiệu quả trong quản lý vận hành, nhiều sản phẩm công nghệ không chỉ cho môi trường làm việc, học tập mà cho cả đời sống, cá nhân và kết nối con người, kết nối xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *