POST ITEM

DSG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SALES

Ngày 12/12/2022 vừa qua, nhằm mục đích phục vụ các khách hàng thân yêu được nhanh chóng và chu đáo hơn,  DSG chính thức mở thêm văn phòng dành riêng cho bộ phận kinh doanh tại địa chỉ: 38 Trương Quốc Dung, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (phòng 2.18).
Văn phòng Sales DSG tại tòa nhà Newton Residence – 38 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận
Tòa Newton Residence Novaland có vị trí nằm tại số 38 Trương Quốc Dung – phường 8 – quận Phú Nhuận. Vị trí này nằm ngay mũi tàu giao nhau giữa ba mặt tiền đường Trương Quốc Dung – Nguyễn Trọng Tuyển – Nguyễn Văn Trỗi. Với vị trí vàng, thuận tiện giao thương với các quận lân cận, DSG hy vọng sẽ mang đến chât lượng phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.
Trên chặng hơn 1 thập kỷ ấy, DSG cho biết luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của DSG trong năm 2023 nhằm kiến tạo môi trường làm việc mở, hiện đại và năng động. Qua đó tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu kiến tạo nên những dòng sản phẩm bất động sản thế hệ mới.
Hiện tại, đội ngũ DSG đang phân phối các thương hiệu: Kodak, Zeutschel, Dexion, GSK, Sennheiser, ColorTrac, Avision, Docuflo, EPOS, Levoit…
Phát huy thành tựu – nỗ lực tiếp bước, DSG ngày nay tiếp diễn năng lực kinh doanh cốt lõi của mình trong phân phối giải pháp và công nghệ, hòng mang đến cho thị trường, khách hàng tại Việt Nam nhiều giải pháp mới và hiệu quả trong quản lý vận hành, và nhiều sản phẩm công nghệ không chỉ cho môi trường làm việc, học tập mà cho cả đời sống, cá nhân và kết nối con người, kết nối xã hội.
Buổi khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín.
DSG sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến về chất lượng phục vụ cũng như đa dạng hóa các sản phẩm của mình. Cùng tiến tới một năm kinh doanh rực rỡ và thành công!
? Head Office: số 150 Đường 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
? Sales Office: Lô 2.18, 38 Trương Quốc Dung, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.